Những điều phụ huynh cần biết

QUY TRÌNH TÌM GIA SƯ

Nhằm giúp phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi một cách thuận tiện nhất, chúng tôi luôn mở rộng các hình thức kết nối giúp phụ huynh thuận tiện nhất. Phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư tại nhà phù hợp với con theo các hình thức dưới đây:

Cách 1

quy-trinh-tim-gia-su

Gọi điện thoại trực tiếp cho Trung tâm Gia sư Trí Tuệ

Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 

Hotline: 0961.648.690

Cách 2

 

quy-trinh-tim-gia-su-tai-nha

Liên hệ qua Website của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ

Truy cập vào Website  https://giasutritue.com sau đó vào mục  "  Đăng ký tìm Gia sư" để nhập thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 2h kể từ khi đăng kí để xác nhận thông tin và lựa chọn một Gia sư phù hợp với những yêu cầu từ mà bạn mong muốn.

Cách 3

Nếu phụ huynh muốn được tư vấn về lựa chọn gia sư phù hợp cho con và kiểm tra năng lực của con thì có thể tới trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại  Số 13A26, ngõ 367, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Gia sư Trí Tuệ đảm bảo những quyền lợi sau của phụ huynh: 

  • Giới thiệu Gia sư uy tín với mức học phí hợp lý nhất!
  • Miễn phí 02 buổi dạy thử.
  • Đổi gia sư khác đến khi phụ huynh tìm được gia sư ưng ý nhất cho con em mình.

Hãy để chúng tôi giúp con bạn học tập tốt hơn!

Gọi ngay để được tư vấn chọn Gia sư tốt nhất!  0961.648.690

 

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gia Sư Trí Tuệ trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!