Chính sách bảo mậtCảm ơn bạn đã truy cập trực tuyến tới trang thông tin điện tử của Công ty TNHH giáo dục quốc tế Moonlight (“Moonlight“) tại https://giasutritue.com ("Trang Điện Tử"). Chúng tôi vô cùng trân trọng sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu thông qua việc sử dụng Trang Điện Tử này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Gia sư trí tuệ sẽ thu thập các thông tin cá nhân cần thiết của người dùng như họ và tên, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, địa chỉ với mục đích hợp tác, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới và nhân sự của công ty…

Gia sư trí tuệ chỉ thu thập thông tin cá nhân khi người dùng Internet đồng ý cung cấp. Những thông tin đó trước khi ghi nhận đều được nêu rõ về mục đích và cách chúng tôi sử dụng. Ví dụ như bạn sẽ đọc được thông tin về việc để lại email để nhận thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ Gia sư trí tuệ.

Nếu bạn không đồng ý với mục đích và cách sử dụng cũng như không đồng ý với việc cung cấp thông tin cá nhân, thì bạn sẽ không được phép tham gia vào các hoạt động hay sử dụng các chức năng trên trang mà ở đó chúng tôi đòi hỏi phải cung cấp thông tin.

2. Cam kết và phạm vi sử dụng thông tin

Gia sư trí tuệ luôn nỗ lực tốt nhất trong việc bảo vệ sự riêng tư của bất cứ người dùng Internet nào truy cập vào Trang Điện Tử.

Việc đăng ký nhận bản tin, đọc tin từ Trang Điện Tử, theo dõi trang Facebook Page cũng như Instagram (hoặc các liên kết xã hội khác) có liên kết với Trang Điện Tử của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất từ hoạt động cũng như nhận được những thông tin khuyến mãi và ưu đãi từ Gia sư trí tuệ. Chúng tôi cam kết không dùng thông tin cá nhân của người truy cập cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không được người dùng đồng ý.

3. Bảo mật dữ liệu thông tin trên website

Gia sư trí tuệ bảo lưu quyền sử dụng hoặc có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào nếu cần thiết để đáp ứng luật định hoặc yêu cầu pháp lý để bảo vệ sự an toàn của Trang Điện Tử, để hỗ trợ yêu cầu từ phía bạn, hoặc hợp tác trong bất kỳ cuộc điều tra khi có liên quan đến pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Gia sư trí tuệ sẽ bắt đầu lưu trữ các thông tin của người dùng kể từ lúc điền thông tin trên Trang Điện Tử. Việc thu thập thông tin này sẽ diễn ra đến khi Gia sư trí tuệ hoàn thành mục đích thu thập thông tin và người dùng có yêu cầu xóa thông tin.

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ MOONLIGHT

Địa chỉ: Số 13A26, ngõ 367 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 01674 900 668

6. Thay đổi về chính sách

Đôi khi, Gia sư trí tuệ có thể thay đổi một số thông tin trong chính sách bảo mật này. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng bản sửa đổi tại đây. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập định kỳ để có phiên bản cập nhật mới nhất về chính sách bảo mật của chúng tôi.

Việc bạn vẫn tiếp tục sử dụng Trang Điện Tử của Gia sư trí tuệ sẽ được coi là đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ không làm thay đổi hoặc đi ngược lại cách chúng tôi xử lý thông tin thu thập được trước đó.